Giải đáp về giường gỗ Pơ Mu có tốt không?

Gỗ Pơ Mu tự nhiên được sử dụng nhiều trong việc sản xuất giường ngủ. Hiện nay nhiều xưởng cung cấp đa dạng mẫu mã, kích cỡ giường đẹp phục vụ cho nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Bài viết của Giường Mạnh Tùng sẽ cung cấp thông tin để mọi người biết giường gỗ Pơ Mu có tốt không.

Giải đáp giường gỗ Pơ Mu có tốt không?

Giường Pơ Mu là sản phẩm được làm từ gỗ Pơ Mu tự nhiên có mùi hương đặc trưng. Hiện nay sử dụng khá phổ biến trong các phòng ngủ gia đình, khách sạn, nhà nghỉ và nhận định đánh giá tốt về chất lượng cao, độ bền bỉ tương đối tốt. Tuổi thọ của giường nếu đặt ở không gian thoáng mát, sạch sẽ có thể lên tới 20 năm,

Đặc biệt, gỗ Pơ Mơ thuộc họ Đàn, chứa dầu cho nên hiệu quả trong việc xua đuổi muỗi, côn trùng. Vì thế, sử dụng trong phòng có thể hạn chế sự tấn công từ muỗi, kiến,… lên cơ thể của người nằm ngủ trên giường.

giuong-ngu-po-mu-co-tot-khong

Giải đáp giường gỗ Pơ Mu có tốt không?

Đánh giá về ưu – nhược điểm của giường gỗ Pơ Mu

Giường gỗ Pơ Mu theo khảo sát thực tế hiện nay được sử dụng trong nhiều hộ gia đình, cơ sở kinh doanh phòng nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…. Đánh giá chi tiết về ưu – nhược điểm của giường như sau:

Ưu điểm

  • Giường gỗ Pơ Mu tự nhiên, an toàn với sức khỏe của người dùng.
  • Chất lượng sản phẩm tốt, giường bền bỉ với thời gian sử dụng lâu dài.
  • Thiết kế đa dạng mẫu mã giường gỗ khác nhau, phù hợp với phong cách khác nhau của các ngôi nhà. Chất gỗ không cứng nên dễ tạo hình đa dạng, vân gỗ bắt mắt tạo vẻ đẹp hấp dẫn.
  • Mùi hương của gỗ xua đuổi côn trùng tránh xa giường ngủ, cực kỳ tốt cho sức khỏe, nhất là gia đình có em bé.

Nhược điểm

  • Chi phí mua giường gỗ Pơ Mu tương đối cao nên cần phải đầu tư không ít tiền sắm sửa.
  • Tính chất của gỗ này khi sử dụng hoặc tác động mạnh có thể gây tiếng ồn.
  • Nếu kích thước giường lớn sẽ tốn khá nhiều không gian sử dụng.

Xem thêm:

Lựa chọn giường xếp thông minh với chất lượng tốt

Bạn muốn thiết kế giường xếp thông minh cho phòng ngủ ngôi nhà của mình sử dụng Pơ Mu có thể liên hệ sớm với Công ty Mạnh Tùng đặt hàng. Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm giường tiện ích, đa tính năng. Đảm bảo mẫu mã sang trọng, chất lượng tốt, độ bền cao. Mỗi sản phẩm đều có bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

giuong-ngu-po-mu-co-tot-khong

Tham khảo giường xếp gỗ chất lượng

Bài viết cung cấp thông tin cho các bạn biết giường gỗ Pơ Mu có tốt không. Sản phẩm này hiện nay được ưa chuộng vì có nhiều lợi ích và độ bền sử dụng lên tới 20 năm nếu được bảo dưỡng, chăm sóc. Liên hệ với Giường Mạnh Tùng nếu bạn cần đặt hàng chất lượng, giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *