Mua lại giường cũ có tốt không? Mặt tốt và hạn chế

Giường cũ là sản phẩm đã qua sử dụng trong ngôi nhà khác, tuy nhiên vẫn còn chất lượng, nguyên vẹn về cấu trúc. Nhiều người phân vân mua lại giường cũ có tốt không để quyết định. Sau đây Giường Mạnh Tùng sẽ phân tích kỹ ưu điểm, hạn chế của vấn đề này.

Giải đáp mua lại giường cũ có tốt không?

Giường ngủ cũ là sản phẩm đã qua nhiều người sử dụng, giờ được thanh lý bán cho người khác khi không còn cần thiết hoặc đổi chiếc khác. Trên thị trường hiện nay có nhiều cách để mua như qua người quen, mua tại cửa hàng, hội thanh lý.

Tùy vào từng tiếc mà độ còn mới sẽ khác nhau, nếu còn nguyên, bền bỉ, mẫu mã ổn thì giá thành cũng sẽ cao hơn sản phẩm dùng quá lâu bị xước, có vết. Nhiều người tìm mua giường cũ vì ưu điểm có giá phải chăng, tiết kiệm được ít chi phí chi tiêu cho mục khác.

Hay như các công ty, cửa hàng cần thanh lý giường trưng bày, sản phẩm bán khó,… Tùy vào nhu cầu và điều kiện để các bạn cân nhắc mua giường cũ. Nếu chọn địa chỉ tin cậy, kiểm tra chi tiết kết cấu, độ chắc chắn. Nên mua giường đã qua sử dụng vẫn ổn định, đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi bình thường.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng giường ngủ theo phong thủy liên quan tới vấn đề êm ấm, hạnh phúc gia đình. Cho nên, các cặp đôi mới cưới, vợ chồng mua lại giường cũ sẽ có thể bị ảnh hưởng không được tốt.

mua-lai-giuong-cu-co-tot-khong

Mua lại giường cũ có tốt không?

Các ưu – nhược điểm khi lựa chọn giường cũ

Để phân tích rõ hơn vấn đề mua lại giường cũ có tốt không thì dưới đây sẽ nêu ưu – nhược điểm. Mọi người tham khảo sẽ dễ hình dung hơn để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu:

Ưu điểm

  • Giường cũ giá sẽ rẻ hơn nhiều loại mới từ 30-70%.
  • Giường cũ nếu kiểm tra chắc chắn vẫn đảm bảo sử dụng bình thường, không lo bị sập, gãy hoặc ảnh hưởng khác tới giấc ngủ.
  • Một số gia đình giàu có, hạnh phúc bán giường thì không ít người muốn mua lại để xin vía.

Hạn chế

  • Chất lượng và độ bền của giường cũ sẽ không còn tốt như mua mới.
  • Phải chọn lựa được địa chỉ mua uy tín mới tránh nhầm hàng độ lại hình thức nhưng ọp ẹp, hư hỏng, không bền.
  • Nếu giường cũ ở ngôi nhà có vấn đề xui rủi thì theo phong thủy không đem lại tốt lành cho người sử dụng.
  • Mẫu mã của giường đã qua sử dụng không được đẹp, thường sẽ mờ màu sơn, có vết xước.

Xem thêm:

Giường xếp thông minh của Mạnh Tùng Giá rẻ

Nếu các bạn cần mua chiếc giường giá rẻ thì hãy tham khảo ngay các loại giường xếp thông minh của Mạnh Tùng. Thiết kế tiện ích kết hợp giường có thể kéo ra, thu gọn tối ưu thông gian, thêm ngăn chứa quần áo phía dưới hoặc hộc đựng đồ. Vì thế có thể bớt được khá nhiều món đồ nội thất khác, tiết kiệm chi phí.

mua-lai-giuong-cu-co-tot-khong

Giường xếp thông minh của Mạnh Tùng Giá rẻ

Bài viết đã làm sáng tỏ thắc mắc mua lại giường cũ có tốt không. Giờ khi bạn cần mua sản phẩm giường cho phòng ngủ hãy tham khảo Công ty Mạnh Tùng để báo giá. Xem xét chi phí phù hợp hay không để tậu sản phẩm mới chắc chắn, vừa vặn túi tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *