Cách làm giường gấp đa năng - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Chia sẻ về cách làm giường gấp đa năng mang lại sản phẩm chất lượng cho các khách hàng với những lưu ý cần thiết khi thiết kế nhằm tạo ra một sản phẩm ưng ý mang đến sản phẩm tốt cho người tiêu dùng chọn lựa các bạn nha.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Cách làm giường gấp đa năng

23-04-2018

Cách làm giường gấp đa năng như thế nào

Cách làm giường gấp đa năng

 Hôm nay, xưởng sản xuất giường Mạnh Tùng chia sẻ đến các bạn cách làm giường gấp đa năng cũng như việc chọn lựa mẫu mã sản phẩm, nguồn nguyên liệu để thiết kế sản phẩm sao cho có sự phụ hợp với không gian chung cũng như các loại nguyên liệu cho thực sự thích hợp với tình hình kinh tế của mỗi người. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các loại sản phẩm giường gấp nào đang được sử dụng khá nhiều ngày nay cũng các kiểu thiết kế cho chính xác các bạn nha.

Cách đóng giường gấp đa năng

 Khi một sản phẩm giường được hoàn thành chúng ta cần có nguyên liệu phù hợp, các mẫu thiết kế thích hợp cùng với phụ kiện sản phẩm cho mình. Bây giờ chúng ta cùng nhau xem về sản phẩm giường gấp này như thế nào các bạn nha.

cách làm giường gấp đa năng
Cách làm giường gấp đa năng

 Giường gấp đa năng ra đời như thế nào?

Giường gấp đa năng hay còn được gọi là giường thông minh đã được ra đời ở Mỹ cách đây hơn 100 năm, người phát triển và thiết kế đầu tiên là William L. Murphy vào năm 1900 tại San Fancisco. Đây có thể xem là cha đẻ của chiếc giường thông minh.

Giường gấp đa năng được làm như thế nào
Giường gấp đa năng được làm như thế nào

Giường gấp đa năng và tại sao lại sử dụng nó

   Cho đến nay, thiết bị giường gấp đa năng đã được các khách hàng sử dụng trên toàn thế giới, nó đã trở thành 1 giải pháp tuyệt vời cho nhiều không gian nhỏ, chúng ta muốn cải tạo không gian sử dụng, bạn chỉ cần làm gì? Mua và sử dụng các loại giường gấp đa năng là được các bạn nha. 

giường gấp đa năng làm như thế nào
Giường gấp đa năng làm như thế nào

Lý do bạn chọn giường gấp đa năng

• Sản phẩm giường này tạo nên sự thoải mái cho căn phòng của bạn, sự rộng rãi hơn được đảm bảo. 
• Chiếc giường này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm cho bạn những không gian cũng đảm bảo được diện tích căn nhà bạn là tối đa.
•  Lắp đặt dễ dàng cũng như sử dụng thuận tiện. 
• Giường được lắp ráp cũng như thiết kế một cách nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến với cấu trúc của căn phòng mà bạn đang sử dụng. 
• Vật liệu của sản xuất luôn được đáp ứng độ bền, về sự chắc chắn, sử dụng lâu dài cùng với khí hậu tại Việt Nam.

làm giường gấp
Làm giường gấp
Làm giường gấp đa năng
Làm giường gấp đa năng
Giường gấp đa năng
Giường gấp đa năng

 Đối với các căn nhà có không gian nhỏ, chủ nhân của ngôi nhà rất quan trọng trong mỗi m2 được sử dụng, đặc biệt, khi các bạn bè hoặc khi có mặt gia đình để họp mặt. Nhiều người đã chọn giải pháp chuyển các loại đồ đạc đi để có thêm 1 hoặc 2m2. Khi bạn sử dụng giường này, bạn không cần chuyển chỉ cần gấp giường lên là chúng ta đã có không gian diện tích động rộng rồi.

 Đây là lưu ý khi  bạn sử dụng giường mang đến những lợi ích cho bạn, một điều thêm nữa khi thiết kế và làm chúng ta cần lưu ý những điều sau:

  • Thiết kế phù hợp với căn phòng.
  • Phù hợp tính phong thủy căn phòng, màu sắc.
  • Các nguyên liệu gỗ và phụ kiện đảm bảo tốt.
  • Khi sử dụng nhẹ nhàng, nâng hạ dễ dàng giúp sản phẩm luôn tốt và chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết về cách làm giường gấp đa năng các bạn liên hệ với chúng tôi để nghe tư vấn nha.