Nội thất đa năng là sản phẩm nội thất được nhiều gia đình ưa chuộng lựa chọn, bởi nó tiện lợi và hợp với xu hướng hiện nay sẽ giúp tiết kiệm được diện tích không gian và tiết kiệm chi phí hơn so với các đồ nội thất truyền thống.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Nội thất đa năng với vài điều cần chia sẻ

19-09-2019

 Nội thất đa năng là sản phẩm nội thất được nhiều gia đình ưa chuộng lựa chọn, bởi nó tiện lợi và hợp với xu hướng hiện nay. Sử dụng nội thất đa năng sẽ giúp tiết kiệm được diện tích không gian và tiết kiệm chi phí hơn so với các đồ nội thất truyền thống.


Những sản phẩm nội thất đa năng


  Bàn trà thông minh: đây là sản phẩm nội thất đa năng có khả năng nâng hạ khi sử dụng. Khi muốn làm việc bạn có thể nâng cao mặt bàn lên và có thể hạ thấp mặt bàn xuống khi dùng để uống trà.
  Rương giữ đồ trang sức: với sản phẩm này bạn vừa có được một chiếc tủ đựng các món đồ trang sức cần thiết và vừa có được chiếc gương để làm đẹp cho bản thân.

Rương giữ đồ trang sức
Rương giữ đồ trang sức


  Bàn ăn và tủ đồ: đây là sản phẩm bàn ăn kết hợp với tủ đồ gắn tường giúp tiết kiệm được nhiều diện tích không gian và rất tiện lợi khi sử dụng.
  Giường ngủ có ngăn kéo: với sản pẩm này bạn có thể sử dụng ngăn kéo dưới gầm giường để chứa quần áo hay các vật dụng cần thiết, không cần tốn chi phí sắm thêm một chiếc tủ đồ.
  Giường ngủ và bàn ăn: đây là một thiết kế khá hoàn hảo kết hợp một sản phẩm cùng 2 chức năng là bàn ăn và giường ngủ. Sản phẩm này thiết kế giường ngủ được lưu trữ trên tường kèm theo chiếc bàn gắn giường có thể mở rộng rất dễ dàng.
  Giường ngủ và bàn học: sản phẩm này giúp tiết kiệm diện tích một cách tối ưu, giường ngủ và bàn học được thiết kế xếp chồng lên nhau. Sản phẩm này phù hợp cho những gia đình có con nhỏ muốn ghép phòng ngủ chung cho con.

giường kết hợp bàn học
Giường kết hợp bàn học


  Giường ẩn tủ: sản phẩm này giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích không gian. Khi sử dụng mở ra còn khi không cần sử dụng có thể thu nhỏ lại để có không gian sống rộng rãi hơn.
  Kệ treo tường đa năng: sản phẩm này có thể mở ra hoặc gấp lại, nó được thiết kế 2 kệ gỗ gắn liền với một khung. Nếu không cần sử dụng đến có thể dễ dàng gấp lại để không gian trở nên đẹp mắt và rộng rãi hơn.
  Ghế ngồi và kệ đựng sách: sản phẩm này tiện lợi kết hợp cùng lúc 2 chức năng, vừa là kệ đựng sách, vừa là ghế ngồi. thiết kế kệ sách phù hợp với khung ghế nên nó thể dùng lưu trữ đồ hoặc có thể tách riêng.
  Bàn làm việc gắn tường: sản phẩm này gắn tiền tiện lợi vừa là một bức tranh trang trí và vừa là chiếc bàn làm việc khi cần. Ngoài ra, nó còn có một ngăn nhỏ để chứa các vật dụng cần thiết, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sử dụng dễ dàng.

bàn gắn tường
Bàn gắn tường


Tác dụng của việc sử dụng đồ nội thất đa năng


Ngoài tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích không gian thì nội thất đa năng còn có nhiều tác dụng tối ưu khác như:
  Giúp bắt kịp xu hướng nội thất của thị trường để không gian sống hiện đại hơn.
  Phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, giúp không gian sống thoải mái, rộng rãi và tiện nghi hơn.
  Sản phẩm có nhiều chức năng nên mang lại cho con người cuộc sống chất lượng và tiện lợi hơn so với những đồ nội thất truyền thống.