Top 10 mẫu giường ngủ nhỏ gọn mini độc đáo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giường ngủ khác nhau nhưng chắc chắn cũng không thể không nhắc đến top 10 mẫu giường ngủ nhỏ gọn mini được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng Mạnh Tùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về những mẫu giường này nhé!

No1: Giường ngủ nhỏ gọn mini ẩn tường

Mẫu giường ẩn tường này là một trong những mẫu giường được rất nhiều người ưa chuộng và thường được dùng trong bố trí cho những chiếc phòng ngủ nhỏ. Khi thức dậy, người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản với giường ngủ được gấp lên tường để lại cho phòng ngủ một không gian rộng rãi và tiện lợi.

10 mẫu giường ngủ nhỏ gọn mini

No2: Giường ngủ nhỏ gọn mini kết hợp sofa

Mẫu giường này cũng là một trong những sản phẩm nhiều khách hàng rất ưa chuộng. Chiếc giường nhỏ gọn và thông minh kết hợp sofa là một hệ bao gồm giường ẩn tường và một chiếc sofa đi kèm.

10 mẫu giường ngủ nhỏ gọn mini

No3: Giường ngủ nhỏ gọn mini kết hợp bàn làm việc

Một thiết kế vô cùng sáng tạo và thú vị khi những loại giường gấp kết hợp bàn làm việc này là khi hạ giường xuống và tất cả đồ đạc trên bàn vẫn giữ nguyên vị trí mà không cần phải cất đi.

10 mẫu giường ngủ nhỏ gọn mini

No4: Giường ngủ nhỏ gọn mini gấp 3 khúc

Đây là một trong những loại giường ngủ nhỏ gọn mini thay vì phải kéo theo chiều thẳng thông thường thì mẫu giường này lại được thiết kế với lực kéo theo phương ngang. Giường được kéo ra để ngủ một cách rất đơn giản, nhẹ nhàng cùng với sự hỗ trợ của các bánh xe nhựa bên dưới.

10 mẫu giường ngủ nhỏ gọn mini

No5: Giường ngủ nhỏ gọn mini 2 tầng thấp

Hiện nay các mẫu giường ngủ nhỏ gọn mini 2 tầng thấp cũng được rất nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng với nhiều mẫu mã cùng màu sắc khác nhau.

10 mẫu giường ngủ nhỏ gọn mini

No6: Giường ngủ nhỏ gọn mini phản

Một chiếc giường phản sẽ chiếm hết chiều ngang của không gian phòng ngủ là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn khi muốn tạo nên một thiết kế đẹp. Bàn học được gắn liền với giường và kết hợp vô cùng chắc chắn bởi kệ sách tạo thành một bức vách ngăn cách biến khu vực giường phản thành một chiếc phòng thu nhỏ đầy ấn tượng.

10 mẫu giường ngủ nhỏ gọn mini

No7: Giường ngủ nhỏ gọn mini với nhiều chỗ lưu trữ đồ

Giường ngủ nhỏ gọn mini với được thế kế vô cùng tinh tế với bên trong rỗng để giúp người dùng có thể chứa đựng đồ đạc một cách dễ dàng và nhiều hơn.

10 mẫu giường ngủ nhỏ gọn mini

No8: Giường ngủ nhỏ gọn mini kết hợp tủ quần áo

Đối với một số cô nàng độc thân thì không gian lưu trữ quần áo là một trong những nhu cầu cần thiết và không thể thiếu với số lượng quần áo không hề ít. Giường