Thiết kế phòng ngủ 9m2 cho vợ chồng rộng rãi, gọn gàng

Phòng ngủ 9m2 nhìn chung khá nhỏ tuy nhiên không có nghĩa là bạn không có được không gian nghỉ ngơi thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Bằng cách thiết kế thông minh, bạn hoàn toàn có thể sở hữu thiết kế phòng ngủ 9m2 cho vợ chồng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Tham khảo một số xu hướng thiết kế phòng ngủ nhỏ dưới đây cùng giường Mạnh Tùng để lựa chọn phương án phù hợp với mình bạn nhé!

Xu hướng thiết kế phòng ngủ nhỏ ngày càng nhiều

Có thể nói rằng, tình trạng đất chật người đông cùng với giá đất liên tục tăng lên khiến việc sở hữu một miếng đất để xây dựng nhà ở là niềm ao ước của rất nhiều người. Diện tích đất xây dựng nhỏ kéo theo xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại cũng có sự thay đổi. Cụ thể ở đây là các công năng bên trong đảm bảo ở mức vừa phải, thậm chí nhỏ. Và phòng ngủ cũng không nằm ngoài xu thế đó.

Phòng ngủ nhỏ đang là xu hướng trong thiết kế nhà ở
Phòng ngủ nhỏ đang là xu hướng trong thiết kế nhà ở

Những căn phòng ngủ nhỏ, hướng đến phong cách đơn giản là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Phòng ngủ nhỏ cho vợ chồng lúc bấy giờ không chỉ đáp ứng về mặt diện tích đất mà còn tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc cho việc xây dựng. Đặc biệt là ở những thiết kế phòng ngủ 9m2 cho vợ chồng ở những thiết kế nhà ống, nhà cấp 4, nhà phố, nhà liền kề,…

Giải pháp thiết kế phòng ngủ 9m2 cho vợ chồng rộng rãi

Như đã nói ở trên, diện tích phòng ngủ 9m2 không quá rộng rãi. Do đó việc thiết kế sao cho đảm bảo được sự đầy đủ và thoải mái cho người sử dụng không phải chuyện đơn giản. Hiện nay có nhiều giải pháp thiết kế phòng ngủ nhỏ, đặc biệt thiết kế phòng ngủ 9m2 cho vợ chồng bạn có thể tham khảo:

Sử dụng nội thất thông minh:

Công nghệ ngày càng phát triển, có rất nhiều đồ dùng nội thất thông minh ra đời. Bạn có thể tham khảo những chiếc giường ngủ đa năng kết hợp nhiều công dụng để đặt trong phòng ngủ. Ví dụ như giường đa năng kết hợp tủ quần áo, giường đa năng có bàn học,…Những chiếc giường thông minh này có thể giúp bạn có chỗ ngủ thoải mái, lại tiết kiệm được rất nhiều không gian.

Giường đa năng thương hiệu Mạnh Tùng
Giường đa năng thương hiệu Mạnh Tùng

Bố trí khoảng xanh bên trong:

Những khoảnh xanh như tranh ảnh, cây lá,…là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp thiết kế phòng ngủ 9m2 cho vợ chồng trở nên xanh mát hơn. Từ đó, tránh được tình trạng phòng ngủ bí bách khó chịu vào những ngày nóng bức. Màu xanh cũng sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.

Kết nối thiên nhiên bên ngoài:

Trong nhiều năm gần đây, nhà ở thiết kế kết nối với thiên nhiên bên ngoài rất được ưa chuộng. Nhất là đối với những ngôi nhà ở thành phố – diện tích xây dựng nhỏ hẹp. Không chỉ riêng phòng khách, phòng bếp hay sân thượng, phòng ngủ cũng vậy. Để phòng ngủ nhỏ lúc nào cũng ngập tràn sự mát mẻ, bạn cần mang thiên nhiên vào bên trong bằng các giải pháp như mở rộng cửa chính phụ, đặt view đón gió đón sáng,…

Phòng ngủ nhỏ có kết nối thiên nhiên bên ngoài
Phòng ngủ nhỏ có kết nối thiên nhiên bên ngoài

Mua nội thất thông minh cho phòng ngủ ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nội thất cho thiết kế phòng ngủ 9m2 cho vợ chồng, đặc biệt là giường ngủ thông minh thì có thể đến với giường Mạnh Tùng. Bạn có thể truy cập mục shop tại đây để tham khảo các sản phẩm hiện đang có mặt tại công ty. Hoặc nếu có thời gian, giường Mạnh Tùng khuyến khích bạn nên đến trực tiếp địa chỉ đơn vị để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *